Những thói quen nên dừng ngay nếu không muốn sinh lý tuột dốc

Do tính chất công việc cũng như lối sống không lành mạnh nên Nam giới thường xảy ra nhiều thói quen không tốt.
Tác giả: admin Ngày đăng: 15 Tháng Tư, 2024

Một số thói quen Nam giới thường mắc phải 


Thủ dâm nhiều
: Thủ dâm quá nhiều có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn vì làm giảm khả năng cương cứng và xuất tinh.

Lười vận động: Những người ưa hoạt động có xu hướng có đời sống tình dục tốt hơn. Vận động giúp tăng cường ham muốn, khả năng tình dục, giảm stress và tăng cường sản sinh testosterone trong cơ thể. Bạn có thể rèn luyện cậu nhỏ bằng cách thử bài tập Kegel nổi tiếng.

Sử dụng thường xuyên các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...: Lạm dụng rượu bia lâu dài sẽ gây rối loạn nội tiết, rối loạn sinh lý, suy giảm chất lượng tinh trùng. Thuốc lá gây cản trở việc sản xuất Nitric Oxide, là yếu tố giúp máu được tuần hoàn đến các cơ quan trong cơ thể, trong đó có cơ quan sinh dục, khiến cho quá trình cương dương trở nên khó khăn hơn

Thức khuya: Ngủ đủ là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tình dục của đàn ông và cũng là cách tăng cường sinh lý nam đơn giản nhất. Vì vậy, hãy cố gắng ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi ngày, ngăn ngừa sự phá hủy hormon, giúp điều chỉnh khả năng yêu.

Ăn nhiều nội tạng động vật, đồ chiên rán: Những thực phẩm này chứa nhiều chất béo không hòa tan và cholesterol cao,vì vậy khi ăn nhiều sẽ gây ra tăng cân, tăng mỡ máu, gây ra hiện tượng xơ vữa, máu lưu thông kém, khả năng rối loạn cương dương cao.

NGỰ VƯƠNG ĐAN Chiết suất từ nhiều loại thảo dược quý như Sâm cau, Dâm dương hoắc, Xà sàng tử, Đông trùng hạ thảo,… giúp tăng testosterone tự nhiên, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu một cách nhanh chóng, làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giảm đau nhức, mệt mỏi, tăng khả năng ham muốn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN