Bản tin phóng sự Ngự Vương Đan VTC6

Ngự Vương Đan tự tin là giải pháp toàn diện, mang đến hiệu quả vượt trội hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sinh lý quý ông
Tác giả: admin Ngày đăng: 15 Tháng Năm, 2024

         Ngự Vương Đan được biết đến là một sản phẩm hoàn hảo trong sự kết hợp giữa tinh túy thảo dược tự nhiên và công nghệ hiện đại. Giúp tăng tính khả dụng về độ hấp thu và an toàn trong khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Ngự Vương Đan – sự kết hợp giữa 5 loại thảo dược và 4 tinh chất quý. Trong đó phải kể đến hàu biển nhập khẩu độc quyền từ Newzealand. Một trong những loại hàu ở vùng biển sạch nhất thế giới Thái bình Dương. Sản lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 20 lần hàu bình thường.

Ngoài ra Ngự Vương Đan được thừa hưởng công trình nghiên cứu sâm cau trong việc bảo vệ sức khỏe nam giới. Thêm vào đó là nhiều thành phần quý khác như: dâm dương hoắc, bạch quả, testofen, kẽm, selen, … Và công nghệ tách chiết toàn phần Nano (công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong việc bào chế dược phẩm) giúp tăng khả năng hấp thu và tính sinh khả dụng của sản phẩm.

      Ngự Vương Đan giúp:

     – Tăng khả năng cương cứng của dương vật

     – Tăng tần xuất, thời gian trong mỗi cuộc yêu

     – Khắc phục tình trạng rối loạn cương dương

     – Tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng

     – Sản sinh testoterone một cách nội sinh giúp ổn định nồng độ hormone nam giới

     – Làm giảm đi quá trình mãn dục ở nam giới

     – Giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm

     – Giữ vững tinh thần sảng khoái sau khi quan hệ

https://youtu.be/JmuYdNzh59E?si=TeIvOdpxGa5ydNlV

Bài viết liên quan

Ngự Vương Đan với sự kết hợp hoàn hảo giữa dược liệu quý cùng với công nghệ hiện đại. Tăng cường sức khỏe và sinh lý phái mạnh một cách toàn diện. 
Công nghệ Nano với ưu thế từ kích thước siêu nhỏ, khi ứng dụng trong bào chế các dược chất giúp nâng cao sinh khả dụng, giúp hoạt chất dễ dàng xâm nhập vào mô, dịch cơ thể và tế bào
Tôi trước đây cũng gặp nhiều vấn đề về sinh lý, từ mệt mỏi rồi khó cương, chỉ được mấy phút là đầu hàng rồi. Nhưng từ khi gặp được cái món Ngự Vương Đan này tôi như lột xác. Dùng một thời gian tôi cảm thấy quan hệ sung sức như tuổi đôi mươi.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN